Hotline: 02462 863 668

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại(*)
Invalid Input

Email
Trường bắt buộc

Tỉnh thành
Invalid Input

Năm sinh(*)
Trường bắt buộc

Quốc gia
Invalid Input

Cấp bậc
Invalid Input

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Khi nhấn "Đăng ký" là bạn đã đồng ý với điều khoản, điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất trong vòng 24h. Xin chân thành cảm ơn !.

Đăng ký

Review Đại Học Phúc Đán


Review Đại Học Phúc Đán

671386f7gy1gfjmyinwmcj20m80d0taq


Được thành lập vào năm 1905, Đại học Phục Đán là một trong những trường đại học quốc gia chủ chốt đầu tiên của Trung QuốcTên của Đại học Fudan được lấy từ "Ánh sáng mặt trời, Fudan".
Trường đại học này hiện có khoảng 30,000 sinh viên theo học trong đó có khoảng 3,000 người là sinh viên quốc tế. Đây cũng chính là trường có số lượng sinh viên quốc tế theo học nhiều nhất trong số những cơ sở đào tạo chất lượng cao tại Trung Quốc. Fudan có chương trình MBBS hệ Cử nhân, 15 chương trình hệ Thạc sĩ và 2 chương trình hệ Tiến sĩ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Đại học Phúc Đán là một trong những trường đầu tiên dạy tiếng trung cho người nước ngoài, trường cam kết bồi dưỡng, giảng dạy cho du học sinh các nước nắm vững thành thạo tiếng Trung, tìm hiểu toàn diện văn hóa Trung Quốc, có thể tiến hành các cuộc giao lưu với các nhân tài. Ngay từ năm 1990, Đại học Phúc Đán đã chính thức trở thành địa điểm tổ chức thi HSK (kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Hán) của chính phủ Trung Quốc.
Đại học Fudan có số sinh viên quốc tế lớn nhất trong các trường đại học đa ngành của Trung Quốc. Mỗi năm khoảng 7.000 người sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia và khu vực học tại Fudan. Trong số tất cả các sinh viên quốc tế, hơn 1.000 người trong số họ là ứng viên thạc sĩ hoặc tiến sĩ và hơn 1.900 ứng cử viên cử nhân, chiếm 14.8% trong tổng số sinh viên quốc tế. Có 15 chương trình thạc sĩ bậc cao tại Fudan. Hơn thế nữa còn có chương trình cử nhân tiếng Anh học về y học lâm sàng.
Để từng bước thích ứng với sự phát triển giáo dục quốc tế hóa, đại học Phúc Đán đang từng bước mở các chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh cho du học sinh nước ngoài. Trước mắt, đã có hơn 10 chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh cho hệ cử nhân và thạc sĩ, để hướng đến tuyển sinh học sinh toàn cầu.

Đăng ký học bổng du học Trung Quốc tại ĐÂY

Nhận xét của học sinh
----------------------------------------
Bởi vì một trong những người bạn của tôi tốt nghiệp Đại học Fudan, trong phần giới thiệu của mình, tôi cũng biết rất nhiều về Đại học Fudan. Đại học Fudan cũng là một trường đại học toàn diện hàng đầu tại Trung Quốc. Tỷ lệ việc làm của trường khá tốt. Bạn phải học tập chăm chỉ khi đến đây. Chắc chắn sẽ có việc phải làm.
--------------------------------------------
Đại học Fudan có nền giáo dục y tế tốt nhất ở Đông Trung Quốc. Một trong những nền tảng thực hành lâm sàng tốt nhất trong cả nước. Hiện đang xây dựng một tòa nhà giảng dạy, Đại học Y Thượng Hải thuộc Đại học Fudan sẽ trở thành một trong những trường có điều kiện phần cứng tốt nhất. Trường đại học y tốt nhất ở Đông Trung Quốc. Một trong những nền tảng thực hành lâm sàng tốt nhất trong cả nước. Môi trường sống tồi tệ hơn một chút. Hiện đang được sửa chữa và xây dựng tòa nhà giảng dạy, môi trường trong trường rất ồn ào, nhưng trong ba năm tới, Đại học Y Thượng Hải thuộc Đại học Fudan sẽ trở thành một trong những trường có điều kiện phần cứng tốt nhất.
------------------------------------------------------

Fudan là một trường đại học toàn diện, coi trọng việc mang đến cho sinh viên sự phát triển toàn diện. Bắt đầu với giáo dục phổ thông ở cấp đại học, nó cung cấp cho sinh viên đất văn hóa trong các ngành khác nhau. Giai đoạn đại học là giáo dục phổ thông, trong khi giai đoạn sau đại học bắt đầu bước vào bầu không khí học thuật của giáo dục chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên rất mạnh, giáo viên rất chuyên nghiệp và nghiêm túc, trình độ giảng dạy rất cao, có nhiều chàng trai chuyên nghiệp, tình hình việc làm rất tốt, mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp đại học cao hơn, và tương lai được mong đợi
----------------------------------
Fudan là một trường đại học với bầu không khí phong phú, tự do và nhân văn, tập trung vào việc trau dồi những phẩm chất toàn diện của sinh viên. Hoàn toàn miễn phí khi chọn một khóa học từ khóa học. Ngoài các khóa học chính bắt buộc, bạn có thể chọn bất kỳ khóa học chuyên nghiệp nào khác mà bạn muốn đi vào cuộc sống. Nó hoàn toàn miễn phí, không có kiểm soát truy cập, và sẽ không cắt đứt mạng lưới và sức mạnh. Vì vậy, điều này có những yêu cầu rất lớn đối với khả năng tự kiểm soát của chính bạn. Ở Fudan, bạn có thể có nhiều cơ hội hơn những người khác, việc làm, bài giảng, và bạn có thể không giỏi như 211 sinh viên bình thường, điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào bạn .
---------------------------------------

 
 

VỀ CHÚNG TÔI

AJT là công ty chuyên về du học quốc tế Trung Quốc và Đài Loan. Kinh nghiệm 3 năm dẫn lối cho hàng ngàn sinh viên Việt thành công trong quá trình tìm kiếm cơ hội sang đất nước “VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH”

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH AJT EDUCATION

Địa chỉ: số 299 đường Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Email: congtytnhhajteducation@gmail.com

Tel: 02462.863.668

Bản đồ

AJT EDUCATION