Hotline: 02462 863 668

Trang chủ»Danh sách trường đại học Trung Quốc»REVIEW ĐẠI HỌC TRÙNG KHÁNH

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại(*)
Invalid Input

Email
Trường bắt buộc

Tỉnh thành
Invalid Input

Năm sinh(*)
Trường bắt buộc

Quốc gia
Invalid Input

Cấp bậc
Invalid Input

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Khi nhấn "Đăng ký" là bạn đã đồng ý với điều khoản, điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất trong vòng 24h. Xin chân thành cảm ơn !.

Đăng ký

REVIEW ĐẠI HỌC TRÙNG KHÁNH

REVIEW ĐẠI HỌC TRÙNG KHÁNH

 

Được mệnh danh trường Đại học tốt nhất thành phố Trùng Khánh. Đại học Trùng Khánh nằm trong danh sách những trường Đại học tiêu biểu và cấp cao trực thuộc Bộ giáo dục Trung Quốc. Du học Trung Quốc trường Đại học này không chỉ mang đến cho bạn môi trường học tập toàn diện mà còn có cơ hội miễn hoàn toàn học phí và kí túc xá. Ngoài ra, còn có trợ cấp 2500 tệ hàng tháng cho từng du học sinh.

Xem thêm: Đại học Giang Tô

1. Thông tin tổng quan

 • Tên tiếng Anh: Chongqing University
 • Tên tiếng Việt: Trường đại học Trùng Khánh
 • Loại hình: Trường công lập
 • Nhập học: Tháng 2 và tháng 9
 • Tỷ lệ nam nữ 63,17%/36,83&
 • Địa chỉ: 174 Shazhengjie,Shapingba,Chongqing,China
 • Website: http://english.cqu.edu.cn/
 • truong-dai-hoc-trung-khanh

2. Giới thiệu chung

Đại học Trùng Khánh (Chongqing University) được thành lập năm 1929 là một trong những trường tiêu biểu trực thuộc Bộ giáo dục Trung Quốc. Là một trường đại học nghiên cứu toàn diện cấp cao thuộc “Dự án 211”. Đây cũng là trường đại học xây dựng thuộc đẳng cấp thế giới (hạng A).

Trường đại học Trùng Khánh nằm tại thành phố Trùng Khánh – một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương. Đây là một thành phố có khí hậu nóng ẩm và dân cư đông đúc. Thành phố này là trung tâm kinh tế miền tây Trung Quốc và có sự phát triển rất nhanh chóng. Sinh viên du học tại Trùng Khánh được tận hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại mà không thiếu những nét văn hóa đặc sắc đậm chất phương Đông

dai-hoc-kinh-doanh-va-cong-nghe-trung-khanh-2

Cơ sở vật chất Là một trường đại học trọng điểm nên đại học Trùng Khánh có đầu tư nhiều để phát triển cơ sở vật chất của trường. Đặc biệt, du học sinh quốc tế được ưu tiên đăng ký ký túc xá của trường với trang thiết bị đầy đủ (phòng đơn hoặc phòng đôi) và an ninh tốt. 3. Đặc điểm nổi bật Trường Đại học Trùng Khánh là trường đại học tổng hợp đa dạng nghiên cứu những chuyên ngành chiếm ưu thế Trường Đại học Trùng Khánh là trường đại học mới và tốt nhất trực thuộc thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, trường đã có lịch sử dạy học lâu đời và kinh nghiệm dạy học rất phong phú. Hằng năm trường có chiêu sinh những lớp tiến tu hán ngữ ngắn hạn và dài hạn cùng với những lớp đào tạo học vị, và chất lượng dạy học cao.

Đại học Trùng Khánh có hơn 47.000 sinh viên trong trường, bao gồm hơn 19.000 sinh viên tốt nghiệp, hơn 25.000 sinh viên đại học và hơn 1.800 sinh viên quốc tế. Ngành đào tạo của trường đa dạng liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau như khoa học và công nghệ, pháp luật, các ngành kỹ thuật, xây dựng và kiến trúc, ngoại ngữ và nghệ thuật tạo ra nhiều lựa chọn cho du học sinh các nước khi đến với Đại học Trùng Khánh.

3. Chuyên ngành đào tạo

Trường luôn được biết đến với thế mạnh đào tạo về các ngành như: Cơ điện, năng lượng, vật liệu, thông tin, sinh học, kinh tế, kiến trúc, kỹ thuật dân dụng, bảo vệ môi trường….

Trường Chuyên đào tạo các ngành thuộc 6 lĩnh vực: Khoa học xã hội, Khoa học, Kỹ thuật, Nhân văn, Công nghệ thông tin và Môi trường xây dựng.

Theo học tại đây bạn được lựa chọn các chuyên ngành tiêu biểu như sau:

 • Công nghệ sinh học
 • Công trình quang học
 • Công trình điện khí
 • Công nghệ môi trường
 • Khai thác mỏ
 • Khoa học kỹ thuật tin học
 • Ngôn ngữ văn học
 • Luật học giáo dục học
 • Khoa học công nghệ quản lý
 • Kinh tế học
 • Điện ảnh và mỹ thuật
 • Đại học Trùng Khánh rất quan tâm và coi trọng việc trao đổi quốc tế và hợp tác. Trường đã liên kết trao đổi với trên 100 tổ chức giáo dục đại học tại 20 quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Canada, Australia, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga…

Nhận xét của sinh viên

Xếp hng toàn din ca trường cũng không ngng ci thin. T l vic làm và tin lương ca sinh viên cũng đang tt hơn mi năm. Kiến thc chuyên môn hc được trường rt toàn din, và công ngh phn mm có liên quan cũng được dy chi tiết.

-----------------------------------------------

Môi trường hc tp đc bit tt, trường có ging dy xut sc, giáo viên chuyên nghip, nhit tình trong lp, nghiêm túc và có trách nhim, ký túc xá m áp vào mùa đông và mát m vào mùa hè, không khí hc tp tt, và có rt nhiu người hc trong thư vin mi ngày.

----------------------------------------------

Môi trường trong trường rt tt, cơ s h tng rt đy đ, nếu có điu kin ch, ký túc xá mi có bn và hai phòng, ba ký túc xá to thành mt cng đng, mt phòng sinh hot chung, ri ba cng đng chia s mt khu vc t phc v, có t lnh và lò vi sóng. Trường hc nói chung là tt.

--------------------------------------

Đăng ký học bổng du học Trung Quốc tại đây

 

 

 
 

VỀ CHÚNG TÔI

AJT là công ty chuyên về du học quốc tế Trung Quốc và Đài Loan. Kinh nghiệm 3 năm dẫn lối cho hàng ngàn sinh viên Việt thành công trong quá trình tìm kiếm cơ hội sang đất nước “VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH”

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH AJT EDUCATION

Địa chỉ: số 299 đường Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Email: congtytnhhajteducation@gmail.com

Tel: 02462.863.668

Bản đồ

AJT EDUCATION