logo-AJT 1

Hotline: 02462 863 668

Trang chủ»Tin tức»Hành Trang Du Học»ĐƯỢC GÌ VÀ MẤT GÌ KHI DU HỌC Ở TỨ XUYÊN

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại(*)
Invalid Input

Email
Trường bắt buộc

Tỉnh thành
Invalid Input

Năm sinh(*)
Trường bắt buộc

Quốc gia
Invalid Input

Cấp bậc
Invalid Input

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Khi nhấn "Đăng ký" là bạn đã đồng ý với điều khoản, điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất trong vòng 24h. Xin chân thành cảm ơn !.

Đăng ký

ĐƯỢC GÌ VÀ MẤT GÌ KHI DU HỌC Ở TỨ XUYÊN

ĐƯỢC GÌ VÀ MẤT GÌ KHI DU HỌC Ở TỨ XUYÊN

$11.      ĐƯỢC

A, Được thưởng thức món lẩu Tứ Xuyên cay đậm vị

Phức tạp nhưng thú vị như chính cái sự đa dạng của nguyên liệu, gia vị hay sự cầu kỳ trong quá trình chế biến, lẩu Tứ Xuyên dễ làm “xiêu lòng” thực khách ngay khi được bày biện, giới thiệu. Đằng sau mỗi nồi lẩu là cả một quá trình và nghệ thuật chế biến kỳ công.

 

B, Chơi đùa cùng gấu trúc tại công viên gấu trúc

Gấu trúc khổng lồ chỉ sinh sống ở Tứ Xuyên, Thiểm Tây và Cam Túc. Cách Thành Đô khoảng 150km về phía Tây là Trung tâm cứu hộ và huấn luyện gấu trúc Giang Đô Yển, Bạn có thể đến đây thăm quan.

C, Chiêm ngưỡng thị trấn THIÊN ĐƯỜNG Đan Ba

Cách Thành Đô gần 500km, Làng Jiaju hay còn gọi là Gia Cư trong tiếng Tây Tạng có nghĩa là 100 hộ. Làng hiện nay có hơn 140 hộ dân sinh sống, năm 2006 Jiaju được National Geographic phiên bản Trung Quốc xếp là 1 trong 6 ngôi làng đẹp nhất Trung Quốc. Được biết đến như là “chốn thần tiên của Tây Tạng”, những ngôi nhà ở Jiaju Tibetan với các mái nhà hình vương miện, có mái hiên màu đỏ và bức tường màu trắng xung quanh. Tất cả điều đó làm cho mỗi ngôi nhà nơi đây như một toà lâu đài nhỏ nằm trong rừng. Làng Jiaju là một điểm đến tuyệt vời vào mùa xuân dành cho du khách, nhất là đối với các nhiếp ảnh gia. Vì khi ấy khung cảnh được trang trí bằng những bông hoa đầy màu sắc nổi bật trên đồng cỏ xanh rì. 

D,Sống lại thời đại kiếm hiệp với rừng tre Tứ Xuyên, Núi Nga Mi…

Ngọn núi ở phía Tây của Tứ Xuyên Trung Quốc với nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời.Các khung cảnh của tiểu thuyết Kim Dung sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn

$12.      Hại

A, Có thể béo tròn vì đồ ăn quá ngon

Năm 2012, Thành Đô (Tứ Xuyên) được UNESCO công nhận là “Thành phố ẩm thực” thứ hai của thế giới, đầu tiên của Châu Á. Năm 2015, tờ Telegraph của Anh xếp đây là một trong những điểm đáng đến của du khách khi tới châu Á. Tờ báo lừng danh này cũng đặc biệt nhấn mạnh về văn hoá ẩm thực nổi tiếng của Tứ Xuyên với vị cay đặc trưng và món lẩu nổi tiếng “mà ai cũng phải ăn một lần trong đời”. Vậy mới thấy, ẩm thực có giá trị lớn đến thế nào trong văn hoá của vùng đất này.

B, Lạc tại thư viện của thành phố này

Thành Đô, Tứ Xuyên là thành phố có nhiều thư viện đẹp nhất Trung Quốc.

Ngoài ra đại học Tứ Xuyên hay đại học Thành Đô có thư viện lên tới hơn 2 triệu cuốn.

Nếu bạn là người yêu thích đọc sách,bạn sẽ cực kỳ yêu thích thành phố này

C,Tự nhiên biết thêm Ngoại Ngữ

Tứ Xuyên là nơi tập trung của rất nhiều người ngoại quốc. Học tập ở đây vài năm,ngoài tiếng Trung bạn sẽ có thể trao dồi thêm vốn tiếng Anh. Thậm chí bạn có thể biết thêm tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha…

 
 

VỀ CHÚNG TÔI

AJT là công ty chuyên về du học quốc tế Trung Quốc và Đài Loan. Kinh nghiệm 3 năm dẫn lối cho hàng ngàn sinh viên Việt thành công trong quá trình tìm kiếm cơ hội sang đất nước “VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH”

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH AJT EDUCATION

Địa chỉ: số 299 đường Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Email: [email protected]

Tel: 02462.863.668

Bản đồ

AJT EDUCATION