logo ajt 1

Hotline: 02462 863 668

Trang chủ»ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ»Đào tạo tiếng Trung»LỚP TIẾNG TRUNG HSK5 ONLINE CHẤT LƯỢNG CAO

LỚP TIẾNG TRUNG HSK5 ONLINE CHẤT LƯỢNG CAO

Trình độ HSK5 tương ứng với Cấp độ 5 của Tiêu chuẩn Quốc tế về Năng lực Tiếng Trung và tương đương với Cấp độ C1 của Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEF). Để đạt trình độ HSK 5, người học cần thành thạo 2500 từ vựng và 140-150 chủ điểm ngữ pháp. Nếu tự học, bạn có thể mất 10 tháng đến 1 năm để học từ trình độ HSK4 lên HSK5. 

 

 Khi đạt chứng chỉ HSK5, các bạn có thể được xét tuyển thẳng vào khoa tiếng Trung trong kì thi THPT, apply chương trình du học hệ Thạc sỹ tại Trung Quốc hoặc bổ sung vào hồ sơ xin việc tại các doanh nghiệp Trung Quốc. Thời hạn có hiệu lực của chứng chỉ HSK5 là 2 năm kể từ ngày cấp.  

 

 Tại AJT Education, đội ngũ giáo viên đã thiết kế khung chương trình trọng tâm, hiệu quả dành riêng cho chương trình HSK5. Chỉ sau 4 tháng, học viên tại AJT tự tin nắm chắc kiến thức HSK5 và tham gia kỳ thi HSK.  Đối với mỗi buổi học, các bạn sẽ được giáo viên giảng dạy chi tiết, chấm chữa bài tập về nhà.  AJT xin chia sẻ với quý độc giả video chữa bài của giáo viên lớp K49_HSK5 tại AJT.

 


Link video: Chữa bài tập nghe HSK5 (Bài 3)

 

 

VỀ CHÚNG TÔI

AJT là công ty chuyên về du học quốc tế Trung Quốc và Đài Loan. Kinh nghiệm 4 năm dẫn lối cho hàng ngàn sinh viên Việt thành công trong quá trình tìm kiếm cơ hội sang đất nước “VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH”. AJT mong muốn thực hiện sứ mệnh chia sẻ,lan tỏa những cơ hội tri thức đến toàn thể học sinh, sinh viên Việt Nam.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DU HỌC QUỐC TẾ AJT EDUCATION

Trụ sở: Tầng 4 - số 55 - đường Tây Cao Tốc - Kim Chung - Đông Anh - Hà Nội

VPĐD1: Số 2, ngõ 280 đường Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD2: số 47 - ngõ 384 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Email: i[email protected]

Tel: 02462.863.668

Website: ajteducation.com

Bản đồ

AJT EDUCATION