logo ajt 1

Hotline: 02462 863 668

Trang chủ»Đại Học»TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHU VỰC HÀNG CHÂU - TRUNG QUỐC

TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHU VỰC HÀNG CHÂU - TRUNG QUỐC

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'AJT EDUCATION TOP 5 TRƯỜNG TỐT NHẬT HÀNG CHÂU - TRUNG QUỐC Du Học Trung Quốc Ajteducation'

 

Hàng Châu nằm ở phía Bắc tỉnh Chiết Giang, miền Đông Trung Quốc, ở đầu cuối phía Nam của Kinh Hàng Đại Vận Hà (“大运河”), trên vùng đồng bằng châu thổ ở hạ lưu sông Dương Tử. Toàn bộ thành phố ngang tỉnh Hàng Châu trải dài về phía tây tiếp giáp với vùng núi của tỉnh An Huy, phía đông là một vùng bằng phẳng cạnh vịnh Hàng Châu. Thành phố được xây dựng bao quanh mặt phía đông và phía bắc của Tây Hồ (“西湖”), phía chính bắc sông Tiền Đường.

⭐️ Hàng Châu nổi tiếng với những di tích lịch sử và thiên nhiên tươi đẹp. Thành phố này được xếp vào danh sách 10 thành phố đẹp nhất Trung Quốc. Mặc dù, trong thời gian gần đây nhiều khu đô thị mới được xây dựng, nó vẫn giữ được nhiều di sản lịch sử – văn hóa giá trị. Một trong những danh thắng nổi tiếng nhất của Hàng Châu là Tây Hồ (chữ Hán:西湖). Hàng Châu có một quần thể các địa điểm du lịch bao gồm các đền chùa cổ, khu phố cổ, cũng như cảnh quan thiên nhiên pha trộn vẻ đẹp của hồ và núi...

???? Trong bài viết dưới đây, du học AJT EDU sẽ chia sẻ đến các bạn top 5 ngôi trường trọng điểm khu vực Hàng Châu.

1. Đại học Chiết Giang:

 

 

Thành lập từ năm 1897, Đại học Chiết Giang là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại Trung Quốc.
Với châm ngôn “Tìm kiếm sự thật, theo đuổi sự đổi mới”, Đại học Chiết Giang luôn phấn đấu để đi đầu Trung Quốc trong đào tạo các lĩnh vực ưu tiên. Những năm gần đây, trường đẩy mạnh quan tâm vào các dự án trí tuệ nhân tạo, năng lượng sạch… Đại học Chiết Giang cũng nổi tiếng với số lượng doanh nghiệp khởi nghiệp. Hơn 100 cựu sinh viên của trường hiện đang là lanh đạo cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Đại học Chiết Giang có quan hệ đối tác với hơn 180 tổ chức từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Trong số đó có những cơ sở hàng đầu như Imperial College London, Đại học Sydney và Đại học Illinois tại Urbana-Champaign.

 

Tiền thân của trường là Học viện Qiushi được thành lập năm 1897, đây là một trong những học viện được thành lập sớm nhất Trung Quốc với cơ sở vật chất hiện đại. Năm 1928, trường đổi tên thành Đại học Chiết Giang.

 

Học bổng 1 năm hệ học tiếng Đại học Chiết Giang kỳ tháng 3/2021 - Du học  Vinahure
2. Đại học Công nghệ Chiết Giang:

 

 

Đại học Công nghệ Chiết Giang có lịch sử lâu đời trong việc điều hành trường học. Tiền thân của Đại học Công nghệ Chiết Giang là Tàm học quán, được thành lập bởi tri phủ Hàng Châu Lâm Khải vào năm 1897 để hiện thực hóa tham vọng cứu nước thông qua công nghiệp và giáo dục. Năm 1908, do thành tích giảng dạy xuất sắc, Trường đã được chính quyền nhà Thanh nâng cấp thành “Trường dâu tằm bậc cao”. Từ trước khi Cách mạng 1911 đến lúc giải phóng, do tình thế hỗn loạn, trường đã đổi tên nhiều lần, chuyển đến một số địa điểm, vượt qua những thăng trầm và khó khăn, nhưng luôn giữ vững công tác giảng dạy. Sau khi thành lập Trung Quốc mới, trường tiếp tục tiến lên phía trước và vẽ ra một chương mới trong lịch sử. 

 

Trường bắt đầu tuyển sinh sinh viên năm 1959. Năm 1964, trường được Hội đồng Nhà nước đặt tên là Học viện Công nghệ Tơ lụa Chiết Giang. Năm 1979, trường bắt đầu tuyển sinh nghiên cứu sinh thạc sĩ. Năm 1983, trường có được quyền cấp bằng thạc sĩ. Năm 1999, với sự chấp thuận của Bộ Giáo dục, trường được đổi tên thành Học viện Kỹ thuật Chiết Giang. Năm 2004, trường được đổi tên thành Đại học Công nghệ Chiết Giang với sự chấp thuận của Bộ Giáo dục. Năm 2006, trường có quyền cấp bằng tiến sĩ. Năm 2010, với sự chấp thuận của Bộ Giáo dục, trường đã được tiến cử sinh viên đại học xuất sắc miễn thi lên thạc sĩ. Năm 2017, trường được chọn là trường đại học xây dựng trọng điểm tại tỉnh Chiết Giang.

 

Đại học Công nghệ Chiết Giang - Hicampus

 


3. Đại học Khoa học và Công nghệ Điện tử Hàng Châu:

 

 

Đại học Công nghệ Điện tử Hàng Châu tọa lạc tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Đây là trường đại học công nghệ thông tin đầu tiên được xây dựng bởi Ủy ban Khoa học và Công nghệ Quốc phòng.

 

Trường được thành lập bởi tỉnh Chiết Giang và Cục Công nghiệp Khoa học và Công nghệ Quốc phòng. Trường giảng dạy và nghiên cứu về Thông tin điện tử, Kinh tế, Khoa học, Quản lý, Văn học, Luật, Giáo dục và Nghệ thuật.

Đại học Công nghệ Điện tử Hàng Châu có năm cơ sở và có diện tích hơn 160 ha. Trường có một hàng cây dễ chịu, khí hậu và không khí trong lành.

Chương trình đào tạo của sinh viên quốc tế trong trường bao gồm ba hệ: Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Có 40 chuyên ngành dành cho sinh viên quốc tế và hơn 400 khóa học được giảng dạy song ngữ Trung – Anh.

Hangzhou Dianzi University - Study in China : China University Admission

 


4. Đại học Khoa học Công nghệ Chiết Giang:

 

Đại học Khoa học và Công nghệ Chiết Giang có lịch sử 125 năm điều hành trường đã, đang và sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp “tìm kiếm tri thức, tìm kiếm chân lý, đổi mới và khởi nghiệp”. Phát huy mạnh mẽ tinh thần “tìm kiếm chân lý và sự thật”, nắm bắt thời cơ mới trong thời kỳ mới, dũng cảm đảm nhận những nhiệm vụ mới để đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

 

Nhà trường nỗ lực cải tiến đổi mới khoa học và công nghệ. Đã hoàn thành hàng loạt đề tài kế hoạch khoa học và công nghệ cấp quốc gia, đề tài nghiên cứu khoa học cấp quốc gia, cấp tỉnh và cấp bộ trên nhiều lĩnh vực.

8 giải nhì Giải thưởng sáng chế công nghệ quốc gia (tính đến tháng 11 năm 2019) 

7 giải nhì giải thưởng tiến bộ khoa học và công nghệ quốc gia và 1 giải ba (tính đến tháng 11 năm 2019) 

Hơn 170 giải thưởng cấp tỉnh và cấp Bộ (trong 5 năm qua).

 

Đại học Khoa học và Công nghệ Chiết Giang - 浙江理工大学


5. Đại học Sư phạm Hàng Châu:

 

Đại học Sư phạm Hàng Châu tọa lạc tại Hàng Châu, được thành lập bởi Chính quyền Nhân dân thành phố Hàng Châu, là trường đại học trọng điểm tại Chiết Giang nói chung và thành phố Hàng Châu nói riêng, đồng thời là thành viên Liên minh Giáo dục Doanh nhân Trung Quốc của UNESCO. Tiền thân của Đại học Sư phạm Hàng Châu là Trường Sư phạm Chiết Giang được thành lập vào năm Quang Tự thứ 32. Đây là một trong sáu trường sư phạm đầu tiên được thành lập ở Trung Quốc.

 

 

Đại học sư phạm Hàng Châu - Hicampus

???? Du học tại Hàng Châu với rất nhiều trường đại học trọng điểm, ngành nghề đang là xu hướng, đồng thời, sinh viên còn có nhiều cơ hội “săn” được chương trình học bổng giá trị cao. Các bạn hãy nhanh tay inbox hoặc comment để được chúng mình tư vấn thông tin về trường, ngành và khu vực học phù hợp với hồ sơ của bạn với tỉ lệ đậu cao nhất nhé!

VỀ CHÚNG TÔI

AJT là công ty chuyên về du học quốc tế Trung Quốc và Đài Loan. Kinh nghiệm 4 năm dẫn lối cho hàng ngàn sinh viên Việt thành công trong quá trình tìm kiếm cơ hội sang đất nước “VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH”. AJT mong muốn thực hiện sứ mệnh chia sẻ,lan tỏa những cơ hội tri thức đến toàn thể học sinh, sinh viên Việt Nam.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DU HỌC QUỐC TẾ AJT EDUCATION

Trụ sở: Tầng 4 - số 55 - đường Tây Cao Tốc - Kim Chung - Đông Anh - Hà Nội

VPĐD1: Số 2, ngõ 280 đường Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD2: số 47 - ngõ 384 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Email: i[email protected]

Tel: 02462.863.668

Website: ajteducation.com

Bản đồ

AJT EDUCATION