logo-AJT 1

Hotline: 02462 863 668

Trang chủ»Tin tức»HỘI THẢO: Du học Trung Quốc KHÓ hay DỄ? (08/12/2019)

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại(*)
Invalid Input

Email
Trường bắt buộc

Tỉnh thành
Invalid Input

Năm sinh(*)
Trường bắt buộc

Quốc gia
Invalid Input

Cấp bậc
Invalid Input

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Khi nhấn "Đăng ký" là bạn đã đồng ý với điều khoản, điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất trong vòng 24h. Xin chân thành cảm ơn !.

Đăng ký

HỘI THẢO: Du học Trung Quốc KHÓ hay DỄ? (08/12/2019)

Hội thảo chuyên sâu “Du Học Trung Quốc Khó hay Dễ” được tổ chức tại Hội trường tầng 4, 79 Nguyễn Đình Chiểu vào ngày 8/12/2019 đã thành công tốt đẹp.

Hội thảo đã thực sự trở thành diễn đàn trao đổi thông tin bổ ích giúp học sinh, sinh viên, phụ huynh gặp gỡ, trao đổi, thảo luận về các nội dung, giải pháp, kinh nghiệm apply học bổng du học Trung Quốc cho mùa học bổng 2020 và trao tặng 5 voucher giảm 20% khi apply học bổng cho 5 bạn may mắn cùng hơn 100 vouchet giảm 5% cho tất cả khách mời tham dự .

8a872e734246bb18e257.jpg

Hội Thảo sẽ trao 3 suất học bổng 6 tháng du học tiếng tại An Huy, Quảng Châu, Vân Nam cho 3 bạn may mắn vào 19:00 tối 12/12/2019 rất mong nhận được sự quan tâm của quý vị

Sự thành công của Hội thảo là nhờ sự chuẩn bị tận tâm từ phía công ty TNHH AJT, và đặc biệt là sự quan tâm và tham gia đầy trách nhiệm của toàn thể các ứng viên cũng như phụ huynh trên cả nước.

Thay mặt Ban tổ chức, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các quý vị đã tham gia hội thảo. Chính sự hỗ trợ và tham gia nhiệt tình của Quý vị đã góp phần rất lớn làm nên thành công của Hội thảo lần này.

Trong quá trình tổ chức Hội thảo không tránh khỏi những sơ suất, Ban tổ chức rất mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ của Quý vị để các Hội thảo lần sau được tổ chức chất lượng hơn nữa.

Kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công! Hẹn gặp lại quý vị trong mùa apply học bổng 2020 tại văn phòng công ty TNHH AJT EDUCATION. chúng tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi được trở thành người đồng hành cùng quý vị mở rộng con đường đến với đất nước Vạn Lý Trường Thành cho nhiều hơn nữa những ứng viên đến từ Việt Nam.

 

 
 

VỀ CHÚNG TÔI

AJT là công ty chuyên về du học quốc tế Trung Quốc và Đài Loan. Kinh nghiệm 3 năm dẫn lối cho hàng ngàn sinh viên Việt thành công trong quá trình tìm kiếm cơ hội sang đất nước “VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH”

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH AJT EDUCATION

Địa chỉ: số 299 đường Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Email: [email protected]

Tel: 02462.863.668

Bản đồ

AJT EDUCATION