logo ajt 1

Hotline: 02462 863 668

Trang chủ»Du học Trung Quốc»Hệ thạc sỹ»DU HỌC TRUNG QUỐC NGÀNH DU LỊCH

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại(*)
Invalid Input

Email
Trường bắt buộc

Năm sinh(*)
Trường bắt buộc

Cấp bậc học cao nhất
Invalid Input

Đăng ký tư vấn du học(*)
Invalid Input

Nguyện vọng:
Invalid Input

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đăng ký tư vấn tại AJT. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ bạn trong 24h tới. Xin chân thành cảm ơn!

Đăng ký

DU HỌC TRUNG QUỐC NGÀNH DU LỊCH

DU HỌC TRUNG QUỐC NGÀNH DU LỊCH

Du lịch ở Trung Quốc là một ngành công nghiệp phát triển và đang trở thành một phần quan trọng của nền kinh tế Trung Quốc. Tỷ lệ du lịch tại quốc gia này đã mở rộng đáng kể trong vài thập kỷ qua kể từ khi bắt đầu cải cách và mở cửa.Sự xuất hiện của một tầng lớp trung lưu mới và việc nới lỏng hạn chế di chuyển của chính quyền Trung Quốc đang thúc đẩy sự bùng nổ du lịch tại đây.Hiện tại, Trung Quốc đã trở thành một trong những thị trường du lịch trong và ngoài nước được theo dõi nhiều nhất và nóng nhất trên thế giới. Theo Xinhuanet, sự bùng nổ du lịch Trung Quốc là bền vững.  Tính đến năm 2019, Trung Quốc là quốc gia thu hút khách du lịch nước ngoài (gần 60 triệu khách/năm) nhiều thứ 4 thế giới, sau Pháp, Hoa Kỳ và Tây Ban Nha.  Kể từ năm 2013, tất cả các khu vực ở Trung Quốc đã có các sự kiện công khai về du lịch dưới thông điệp “Trung Quốc tươi đẹp”. Chủ đề du lịch Trung Quốc năm 2018 là “Trung Quốc tươi đẹp – Năm du lịch tích hợp”, năm 2017 là “Trung Quốc tươi đẹp – Năm du lịch trên con đường tơ lụa”.  Sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng giao thông của Trung Quốc phục vụ tốt nhất cho du lịch. Trên khắp đất nước, rất nhiều khách sạn và nhà hàng đã được xây dựng, cải tạo hoặc mở rộng để đáp ứng tất cả các cấp độ yêu cầu. Tất cả các thành phố lớn, trung bình và danh lam thắng cảnh đều có khách sạn với đầy đủ tiện nghi, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho cả khách trong nước và quốc tế.

 

Nền du lịch phát triển chỉ là một trong những lý do khiến Trung Quốc trở thành nơi lý tưởng để học tập ngành học này hiện nay. Bên cạnh đó, du học ngành du lịch tại Trung Quốc trở thành một điểm sáng bởi các lý do dưới đây.

 

1. Những điểm đến du lịch hàng ngàn năm tuổi 

 

Lịch sử phát triển của Trung Quốc kéo dài đến hàng ngàn năm, chính vì vậy, tại đây có rất nhiều điểm đến du lịch cổ xưa như:

        Vạn lý trường thành

      Tử cấm thành

       Các trấn cổ

 

Ngay cả ở trung tâm của các đô thị sầm uất nhất như Thượng Hải, Bắc Kinh, bạn vẫn nhìn thấy được những khu kiến trúc cổ đại như những ngôi đền, lâu đài.

BẮC KINH

 

2. Hoàn thiện chuyên môn quản lý du lịch

Khách sạn và du lịch là một ngành công nghiệp “tinh vi”, trong đó, sự chú ý đến chi tiết là điều bắt buộc để phát triển trong lĩnh vực này.

Du lịch phát triển trong suốt nhiều thập kỷ khiến Trung Quốc trở thành môi trường học tập tuyệt vời để sinh viên trau dồi, nâng cao kiến thức lẫn kỹ năng quản lý. Điều này rất cần thiết để phát triển sau tốt nghiệp.

Với vô số khách sạn lớn nhỏ, quy mô nhỏ đến tầm cỡ thế giới, cộng với việc tiếp đón hàng loạt khách du lịch quốc tế mỗi năm, Trung Quốc là nơi tuyệt vời để du học ngành du lịch.Đến du học Trung Quốc ngành du lịch, sinh viên có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kỹ năng, kiến thức từ cấp nhân viên đến chuyên môn quản lý du lịch.

3.  Các trường đại học hàng đầu

Trung Quốc có hơn 106 trường đại học và cao đẳng được xếp hạng. Không chỉ vậy, Trung Quốc thậm chí còn tạo ra hệ thống giáo dục với xếp hạng quốc tê cao. Các trường đại học Trung Quốc được xếp hạng cao nhất trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Thời đại 2020:

Đại học Thanh Hoa, xếp thứ 23

 Đại học Bắc Kinh, xếp thứ 24

  Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc, xếp thứ 80

 Đại học Chiết Giang, xếp thứ 107

 Đại học Phúc Đán, xếp thứ 109

Đại học Nam Kinh, xếp thứ 144

Đại học Giao thông Thượng Hải, xếp thứ 157

dai-hoc-bac-kinh

 

 

 

 

 

VỀ CHÚNG TÔI

AJT là công ty chuyên về du học quốc tế Trung Quốc và Đài Loan. Kinh nghiệm 4 năm dẫn lối cho hàng ngàn sinh viên Việt thành công trong quá trình tìm kiếm cơ hội sang đất nước “VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH”. AJT mong muốn thực hiện sứ mệnh chia sẻ,lan tỏa những cơ hội tri thức đến toàn thể học sinh, sinh viên Việt Nam.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DU HỌC QUỐC TẾ AJT EDUCATION

Trụ sở: Tầng 4 - số 55 - đường Tây Cao Tốc - Kim Chung - Đông Anh - Hà Nội

VPĐD1: Số 2, ngõ 280 đường Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD2: số 47 - ngõ 384 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Email: i[email protected]

Tel: 02462.863.668

Website: ajteducation.com

Bản đồ

AJT EDUCATION