logo ajt 1

Hotline: 02462 863 668

Trang chủ»Tin tức»Hành Trang Du Học Trung Quốc»Để du học tại quốc gia "vô địch" về học bổng - Trung Quốc

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại(*)
Invalid Input

Email
Trường bắt buộc

Năm sinh(*)
Trường bắt buộc

Cấp bậc học cao nhất
Invalid Input

Đăng ký tư vấn du học(*)
Invalid Input

Nguyện vọng:
Invalid Input

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đăng ký tư vấn tại AJT. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ bạn trong 24h tới. Xin chân thành cảm ơn!

Đăng ký

Để du học tại quốc gia "vô địch" về học bổng - Trung Quốc

  • Mô tả: Có cơ hội theo học tại các trường đại học nằm trong bảng xếp hạng tốt nhất thế giới lại chỉ cần khởi đầu với một học bạ tốt, biết chút tiếng Trung, sinh viên có thể đi học mà hoàn toàn miễn học phí

Có cơ hội theo học tại các trường đại học nằm trong bảng xếp hạng tốt nhất thế giới lại chỉ cần khởi đầu với một học bạ tốt, biết chút tiếng Trung, sinh viên có thể đi học mà hoàn toàn miễn học phí, miễn ký túc và còn được trợ cấp mỗi tháng. Du học Trung Quốc được xem là xu hướng đầu tư “chi phí rẻ cho tương lai đắt giá”.

 

 

Tuy nhiên có một thực tế là hầu hết các bạn sinh viên muốn theo học lại thường không biết bắt đầu từ đâu, chọn trường như nào cho phù hợp, upline hồ sơ ra sao?

Image

Hội thảo chuyên sâu “Bạn biết gì về Du học Trung Quốc?”

 

Ngày 06/10/2019 vừa qua, tại hội thảo chuyên sâu “Bạn biết gì về Du học Trung Quốc” được tổ chức

bởi công ty AJT Education tại Hà Nội. Các chuyên gia tư vấn là giáo sư hàng đầu Trung Quốc đã cung cấp cho hơn 200 sinh viên cả nước những kinh nghiệm thực tế quý giá.

Theo đó, có ba vấn đề chuyên gia khuyên những đối tượng muốn trở thành du học sinh Trung Quốc cần lưu ý.

Lựa chọn trường theo tiêu chuẩn “ phù hợp” – không dàn trải hồ sơ nhiều trường

Việc lựa chọn trường quan trọng nhất là phải phù hợp với khả năng và học lực của sinh viên để đảm bảo tỉ lệ đỗ là cao nhất. Không “rải” hồ sơ các trường mà chỉ tập trung “đánh bóng” hồ sơ và nộp vào một trường duy nhất.

Để hình dung rõ điều này, thầy Trương Tử Tiền (张子前), Viện trưởng khoa trao đổi Quốc tế (ĐH Kinh tế & Tài chính An Huy) dẫn chứng một số điều kiện để học sinh Việt Nam có thể theo học ở trường An Huy như: từ 17 – 30 tuổi, học lực khá, có giấy khám sức khỏe xác nhận không bệnh truyền nhiễm, không vi phạm pháp luật, có thể không cần biết tiếng Trung, tuy nhiên ứng viên có HSK trở lên đối với hệ học bằng tiếng Trung sẽ lợi thế hơn. Ví dụ như các em có thể sở hữu chính sách học bổng tại trường như: miễn học phí (đối với hệ đại học 4 năm, hệ thạc sĩ 3 năm, tiến sĩ), miễn kí túc xá trường chuẩn 3 sao, có trợ cấp mỗi tháng cho sinh viên quốc tế theo học….

Hồ sơ du học nên đầu tư “đánh bóng” nhưng phải hợp lý - đúng năng lực

Về vấn đề này, cô Trương Kim Tuyết (张金雪), chủ nhiệm văn phòng hợp tác Quốc tế các nước Đông Nam Á - trường Học Viện Bắc Hải 3, đồng thời cũng là giáo viên xuất sắc tỉnh Quảng Tây có lời khuyên:

“Học bổng Trung Quốc có rất nhiều loại học bổng. Tuy nhiên để xin được học bổng chính sách tốt phù hợp với năng lực bản thân sinh viên thì chuẩn bị hồ sơ là điều rất quan trọng. Ngoài có một bảng điểm đẹp, có chứng chỉ tiếng Trung hoặc tiếng Anh thì càng tốt, các bạn học sinh, sinh viên còn lưu ý phải chuẩn bị kế hoạch học tập thật tốt, thư giới thiệu đạt yêu cầu đó cũng là những yếu tố để nhà trường chọn các bạn”.

Tuy nhiên làm sao để có đầy đủ các thông tin các trường? Làm sao để lựa chọn được trường phù hợp hay upline được học bổng trường học đó? Điều này các sinh viên buộc phải lựa chọn được một trung tâm, công ty uy tín để trao gửi ước mơ, nguyện vọng.

Lựa chọn đơn vị tư vấn hỗ trợ có giấy tờ ủy thác tuyển sinh tại các trường

Thu nhập trung bình tại Trung Quốc cao hơn nhiều so với Việt Nam. Sinh viên theo học Trung Quốc khi có tiếng Trung thì cơ hội làm việc tại Việt Nam và Trung Quốc đã khá cao. Khi có thêm bằng cấp tại Trung Quốc, tiềm năng sự nghiệp càng lớn hơn nữa. Thêm vào đó là việc không quá coi trọng tuổi tác, 30-40 tuổi vẫn có thể xin học bổng đi học. Tỷ lệ visa Trung Quốc cao gần 100%, thủ tục và thời gian xin visa cũng nhanh chóng, đơn giản.

Lợi dụng nhu cầu du học Trung Quốc ngày càng cao, đã có không ít đối tượng tiến hành lừa đảo, không xin được học bổng nhưng vẫn cam kết xin được để nhận tiền của sinh viên.

Vì thế khi chọn đơn vị tư vấn và xin học bổng các bạn sinh viên cần chọn đơn vị uy tín, đã có nhiều hồ sơ sinh viên trúng tuyển. Đặc biệt, công ty phải có liên kết du học trực tiếp với các trường, được ủy thác tuyển sinh từ trường.

Image

Giấy tờ ủy quyền tuyển sinh của ĐH An Huy cho công ty AJT Education

Ông Phạm Văn Hải, hiện đang theo học Thạc sĩ tại Dương Châu, Trung Quốc và là người có nhiều năm công tác nhiều năm trong ngành giáo dục, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, đã chia sẻ thêm về một số mẫu giấy tờ ủy quyền tuyển sinh trực tiếp từ các trường cho các sinh viên tham khảo.

Hiện tại công ty AJT Education do ông Phạm Văn Hải điều hành là đơn vị chuyên tư vấn, định hướng du học cho các sinh viên, và cũng là đơn vị được ủy thác tuyển sinh của nhiều trường đại học lớn tại Trung Quốc như: Đại học Kinh tế tài chính An Huy, Đại học Quảng Tây, Đại học Dương Châu, Đại học Thành Đô, Đại học Nam Kinh, Đại học Tứ Xuyên, Đại học Nam Thông…

Image

Ông Phạm Văn Hải tại lễ ký kết ủy quyền tuyển sinh

 

VỀ CHÚNG TÔI

AJT là công ty chuyên về du học quốc tế Trung Quốc và Đài Loan. Kinh nghiệm 4 năm dẫn lối cho hàng ngàn sinh viên Việt thành công trong quá trình tìm kiếm cơ hội sang đất nước “VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH”. AJT mong muốn thực hiện sứ mệnh chia sẻ,lan tỏa những cơ hội tri thức đến toàn thể học sinh, sinh viên Việt Nam.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DU HỌC QUỐC TẾ AJT EDUCATION

Địa chỉ: tầng 4 - số 55 - đường Tây Cao Tốc - Kim Chung - Đông Anh - Hà Nội

VPĐD1: Tầng 18 - Tòa CEO Tower 2Q8M+64H - đường Phạm Hùng - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội

VPĐD2: số 47 - ngõ 384 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Email: i[email protected]

Tel: 02462.863.668

Website: ajteducation.com

Bản đồ

AJT EDUCATION