logo-AJT 1

Hotline: 02462 863 668

Trang chủ»Tin tức»THÔNG TIN CẬP NHẬT HỘ CHIẾU MỚI

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại(*)
Invalid Input

Email
Trường bắt buộc

Tỉnh thành
Invalid Input

Năm sinh(*)
Trường bắt buộc

Quốc gia
Invalid Input

Cấp bậc
Invalid Input

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Khi nhấn "Đăng ký" là bạn đã đồng ý với điều khoản, điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất trong vòng 24h. Xin chân thành cảm ơn !.

Đăng ký

THÔNG TIN CẬP NHẬT HỘ CHIẾU MỚI

 THÔNG TIN CẬP NHẬT HỘ CHIẾU MỚI 

 

 

 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam, Bộ Ngoại Giao và Bộ Công an đang phối hợp để tích cực xử lý vấn đề này. Trước mắt, Bộ công an sẽ ghi bổ sung nơi sinh của công dân vào phần bị chú của Hộ chiếu mới. Vì vậy những khách hàng dùng hộ chiếu mới vui lòng đến Cục Quản lý Xuất nhập cảnh (Địa chỉ tại Hà nội: 44-46 Trần Phú) hoặc Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công An Tỉnh địa phương nơi sinh sống để được thực hiện bổ sung phần Nơi sinh vào bị chú trang 4 hộ chiếu. Khi đi mang theo Hộ chiếu mới và chi phí là MIỄN PHÍ, thời gian bổ sung có thể kéo dài 07 ngày. Quý khách vui lòng thực hiện bổ sung trong thời gian sớm nhất để tránh mất thêm thời gian bổ sung và xếp hàng trong trường hợp số lượng người đăng ký bổ sung tăng cao khi có thông báo chính thức.

 
 

VỀ CHÚNG TÔI

AJT là công ty chuyên về du học quốc tế Trung Quốc và Đài Loan. Kinh nghiệm 3 năm dẫn lối cho hàng ngàn sinh viên Việt thành công trong quá trình tìm kiếm cơ hội sang đất nước “VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH”

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH AJT EDUCATION

Địa chỉ: số 299 đường Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Email: [email protected]

Tel: 02462.863.668

Bản đồ

AJT EDUCATION